Thứ hai, 26/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường mẫu giáo Tuổi Thơ I

NHỮNG CHIẾN SĨ ÁO XANH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19

Trường MN Tuổi Thơ 1 có 2 giáo viên tham gia tình nguyện phòng chống dịch Covid- 19

Xác định công tác Phòng chống dịch Covid-19 là một nhiệm vụ chính trị trọng tâm cấp bách của từng cơ quan, đơn vị, địa phương; thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch COVID-19, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an sinh xã hội và sức khỏe Nhân dân. Huy động sự vào cuộc của các cấp, các ngành và các tầng lớp Nhân dân chung sức, đồng lòng, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, tăng cường thiết lập, giữ vững và mở rộng “Vùng xanh” phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

- Bản thân ngoài việc thực hiện tốt công tác chuyên môn tại đơn vị, đã tình nguyện tham gia cùng ngành Y tế huyện trong công tác tiêm vacxin cho cộng đồng tại Thị Trấn Cái Nhum trong hai ngày cho đối tượng tiêm mũi 01 và mũi 02 tổng số khoảng 1.500 liều vacxin, hỗ trợ Trung tâm y tế Huyện nhập liệu tiêm vacxin 01 đợt khoảng 300 liều. Hỗ trợ một ngày rà soát các phiếu tiêm ngừa được cập nhật trên phần mềm ở trung tâm y tế Huyện.

- Để chủ động phát hiện sớm, cách ly triệt để các trường hợp nhiễm bệnh, truy vết, khoanh vùng và xử lý kịp thời, không để dịch lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất các ca mắc. Bản thân đã tham gia cùng đoàn Y tế lấy mẫu test nhanh tại “Vùng đỏ”, ấp Phước Trinh xã Bình Phước 03 đợt cho cả hộ được khoảng 1.087 mẫu test, tại Thị Trấn Cái Nhum 03 đợt cho đối tượng đại diện hộ được khoảng 1.700 mẫu test. Tham gia cùng đoàn y tế hỗ trợ 1 ngày lấy mẫu  test nhanh các hộ tiểu thương  tại quãng trường Huyện. 

- Thường xuyên cập nhật, theo dõi số lượng người từ nước ngoài về, người về từ vùng dịch và các tỉnh trong nước có người mắc COVID-19, thực hiện tốt việc tuyên truyền cho người thân thực hiện tốt việc cách ly theo quy định.

- Bản thân thực hiện tốt và vận động người thân thực hiện chỉ đạo các cấp về việc tăng cường thiết lập, giữ vững và mở rộng “Vùng xanh” phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện. Tham gia bảo vệ thành quả tại những vùng chưa có dịch, những vùng đã được xét nghiệm, tầm soát và tách ca nhiễm ra khỏi cộng đồng.

Để thực hiện nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 đạt kết quả và an toàn như đã nêu. Bản thân luôn thể hiện cao vai trò, trách nhiệm của mình, đặt công tác an toàn sức khỏe làm hàng đầu, thực hiện tốt việc bảo hộ y tế trong thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo không bị lây nhiễm, không làm lây lan dịch bệnh, luôn dành thời gian tập trung nghiên cứu phần mềm nhập liệu, đảm bảo dữ liệu chính xác kịp thời.


Ảnh liên quan
Đang chờ cập nhật
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 1.578
Tháng trước : 45
Năm 2022 : 4.250
Năm trước : 1.504
Tổng số : 13.026